Mua bán tài khoản google adsense content việt (GA) có pin và chưa pin

Hiện nay kiếm tiền trên mạng với Google Adsense đang được cộng đồng mạng rất quan tâm, bạn có thể thấy trên các trang báo điện tử, các trang blog hiện nay đa số đều đã đặt quảng cáo của Google mà không phải qua một nhà quảng cáo tại Việt Nam như trước

Google Adsense là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google, đơn giản đây là cầu nối giữa những người muốn đặt quảng cáo và người đặt quảng cáo.

cach-dang-ky-nhieu-tai-khoan-google-adsense-tu-doi-ngu-google-support-2

Google adsense cho phép người đặt quảng cáo (sở hữu trang web có lượt truy cập hoặc video có lượt xem) đặt quảng cáo (bao gồm các banner text, hình ảnh) trên website (hoặc video) của mình và trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Để kiếm tiền với Google Adsense, bạn cần phải có tài khoản. Tài khoản Google adsense gồm có 2 loại là:

Tài khoản google adsense hosted : chuyên dùng cho kiếm tiền trên youtube ( chia sẻ doanh thu 55%)

Tài khoản google adsense content : chuyên dùng cho website (chia sẻ doanh thu 68%)

Với loại đầu tiên (adsense hosted) thì với cộng đồng kiếm tiền online sẽ gọi nó với cái tên thân thuộc hơn là “kiếm tiền với Youtube”. Còn khi nói đến câu “kiếm tiền với google adsense” hay “kiếm tiền với GA” thì sẽ thuần theo nghĩa làm website đặt quảng cáo kiếm tiền hơn.

Google AdSense cung cấp một cách để chủ sở hữu trang web kiếm tiền từ nội dung trực tuyến của họ. AdSense hoạt động bằng cách so khớp quảng cáo văn bản và quảng cáo hiển thị hình ảnh với trang web của bạn dựa trên nội dung và khách truy cập. Quảng cáo được tạo và trả tiền bởi các nhà quảng cáo muốn quảng bá sản phẩm của họ. Vì các nhà quảng cáo này trả các mức giá khác nhau cho các quảng cáo khác nhau nên số tiền mà bạn kiếm được sẽ khác nhau.

Cách đăng kí Google Adsense content thì hơi khó, bạn phải có trang web riêng và đợi google xét duyệt. Vì một số lý do nào đó mà trang web của bạn không thể đăng ký được tài khoản Google Adsense? Bạn muốn kiếm một tài khoản để kiếm tiền nhưng điều đó là không thể?

Nếu bạn đã có website và mong muốn sử dụng ngay tài khoản Google Adsense trong thời gian sớm nhất. Thì hãy đăng ký mua ngay tài khoản Google Adsense. Bởi thời gian cũng là tiền bạc. Nếu bạn không biết cách đăng ký thì rất lâu bạn mới có một tài khoản Google Adsense như mong muốn. Mà ngày qua ngày traffic website của bạn thì hùng hậu, đổ dồn rất nhiều mà lại không có tài khoản adsense hoặc chưa đăng ký được để đặt quảng cáp trên trang như vậy thì rất đáng tiếc đúng không. Vậy việc bây giờ bạn chỉ cần là mua tài khoản adsense content đã có pin hoặc chưa pin.

Hiện nay mình đang cung cấp, bán tài khoản adsense content đã pin và chưa pin 68% với cam kết tài khoản GA reg thủ công bằng website chứ không phải tool hay tút gì cả, có mail chúc mừng hẳn hoi từ bác gồ.

tat-ca-cac-tai-khoan-adsense-da-dang-ky-o-viet-nam-799

 

Giá bán: 

  • Tài khoản adsense chưa pin: 2tr/tài khoản
  • Tài khoản adsense đã pin: 8tr/tài khoản

Hiện tại mình ngừng thu mua và bán tài khoản adsense vì 1 số lý do cá nhân. Khi nào hoạt động trở lại mình sẽ thông báo trên trang. Cám ơn ae đã ủng hộ !