Nước hoa charme Perfume là gì ? Có tốt không và mua ở đâu ?

Khi nói đến nước hoa, chắc hẳn chúng ta thường nghĩ đến những thương hiệu nước hoa quốc tế nổi tiếng như Guci, Chanel, CK… Nhưng gần đây, giới trẻ Việt Nam đã bất ngờ với sự ra đời của thương hiệu nước hoa “made in Việt Nam” – Nước hoa Charme Perfume.

nuoc-hoa-charme-la-gi

Nước hoa charme là gì ?

Nước hoa charme là gì ?

Nước hoa Charme Perfume là thương hiệu do chị Nguyễn Thị Thu Hường, CEO và cũng là người sáng lập ra Công ty Charme Perfume . Là thạc sĩ kinh tế, cô có một hoài bão là phải làm sao để người Việt được sở hữu những thương hiệu, sản phẩm nước hoa với mùi hương tuyệt vời, lưu hương lâu như những loại nước hoa ngoại mà giá thành không “vừa túi tiền”.

Khi dòng nước hoa Charme Perfume mới ra mắt, nhiều khách hàng dùng thử đã không tin được một thương hiệu nước hoa Việt lại có mùi hương đậm và giá thành rẻ như vậy. Nước hoa Charme Perfume giờ đây đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của đông đảo khách hàng.Khi nước hoa Charme ra đời, những tín đồ của nước hoa đã được thoả mãn khi sản phẩm có chất lượng không thua kém mặt hàng ngoại nhập, nhưng lại có mức giá dễ chịu.

“Tôi mong rằng sản phẩm nước hoa Charme Perfume sẽ được người Việt đón nhận và ủng hộ. Song tôi cũng rất bất ngờ với con số tiêu thụ này. Tôi chỉ có thể nói rằng chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm phù hợp với thị hiếu, đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng”, chị Nguyễn thị Thu Hường chia sẻ.

Nước hoa charme có tốt không ?

Khách hàng sẽ thắc mắc tại sao sản phẩm nước hoa Charme Perfume có chất lượng tốt như hàng “ngoại”, mẫu mã cao cấp mà giá thành có thể nói là vô cùng rẻ. Để làm được điều này, Cty Charme Perfume phải liên kết với các công ty đa quốc gia có tiếng về cung cấp hương liệu , đồng thời những nguyên liệu này được nhập khẩu 100% tại Pháp. Sau đó được điều chế, chiết xuất, chưng cất theo đúng phương pháp, kỹ thuật hiện đại từ công nghệ sản xuất nước hoa của châu Âu. Vì thế, nước hoa Charme Perfume có thể sở hữu nhiều loại hương ấn tượng, sang trọng, đảm bảo độ lưu hương lâu sấp sỉ với các thương hiệu nước hoa nổi tiếng thế giới .

Có thể nói, cho đến nay nước hoa Charme Perfume là thương hiệu nước hoa Việt Nam đã làm được điều mà người tiêu dùng trong nước kỳ vọng. Chỉ với vài trăm nghìn, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sở hữu trong tay loại nước hoa chất lượng, cao cấp với mùi hương quyến rũ mê hoặc.

Với sự phát triển vượt trội của dòng nước hoa Charme Perfume đã khiến thương hiệu này nhanh chóng lan rộng trong giới yêu nước hoa, trở thành một cái tên nổi tiếng bên cạnh các thương hiệu nước hoa ngoại. Ngay cả ca sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh cũng thường xuyên sử dụng nước hoa Charme Perfume và hài lòng với sản phẩm.

nuoc-hoa-charme-co-tot-khong

Nước hoa charme có tốt không ?

Các nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên của công ty nước hoa Charme Perfume đã hình thành khắp cả nước. Nhiều bà nội trợ, sinh viên, học sinh đều tìm đến với dòng sản phẩm nước hoa Charme Perfume để tập làm quen với kinh doanh, kiếm thêm thu nhập từ nước hoa Charme Perfume “made in Vietnam”.

Mới đây, Cty Charme Perfume đã nhận giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016”. Đây là động lực để thương hiệu nước hoa Charme ngày càng cố gắng hơn nữa, tạo ra các sản phẩm hoàn hảo, phục vụ nhu cầu khách hàng.