Tut bật kiếm tiền youtube mới nhất thành công 100%

Tut bật kiếm tiền youtube mới nhất thành công 100% 

Với những bạn youtuber thì việc bật kiếm tiền cho kênh youtube của mình hiện nay là vô cùng khó sau hàng loạt các cập nhật của youtube. Theo điều kiện mới nhất hiện nay youtube thông báo thì kênh phải có trên 4.000 giờ xem và 1.000 lượt đăng ký thì mới đủ “Điều kiện” để được youtube “Xem xét bật kiếm tiền” cho kênh.
Hiện nay có rất nhiều kênh gặp tình trạng đã đủ hoặc dư điều kiện để được xem xét bật kiếm tiền, có kênh đạt tới hơn 1tr lượt xem, mấy chục ngàn lượt đăng ký nhưng kênh vẫn ở tình trạng xem xét bật kiếm tiền. 

Bật kiếm tiền
Chia sẻ với các bạn Tut bật kiếm tiền youtube mới nhất thành công 100%, áp dụng ngay kẻo nát nhé !. 

Đầu tiên: “Điều kiện kiên quyết để được duyệt kiếm tiền là mọi thứ đều phải sạch: tài khoản adsense sạch và kênh youtube sạch“. 

Tài khoản adsense sạch: Tài khoản mới tạo

Kênh youtube sạch: Kênh mới, nội dung content sạch 100% nhé, không reup, bán reup các kiểu con đà điều và đương nhiên khỏi nói các bác cũng biết là né luôn các thể loại 17,18+, bạo lực…

Với 1 số bác bảo kênh cũ bao sạch nên không cần tạo mới nhưng nếu 1 kênh để cả năm mà ko được duyệt kiếm tiền thì phần nào cũng có dính phốt rồi nhé nên cứ tạo mới cho đỡ tốn thời gian.

Mình sẽ chia ra làm 2 bước: 

B1: Tạo tài khoản adsense sạch

Tạo 1 kênh youtube mới hoàn toàn trên mail tính đăng ký adsense với tầm 5 – 7 video tự quay để đảm bảo content sạch 100%. Nếu như video không có view thì các bạn có thể tự mình xem video của mình để kiếm ít view hoặc chia sẽ lên trang facebook cá nhân của mình, share hoặc nhờ bạn bè view để kênh có khoảng tầm 1000 view thì các bạn bắt đầu dùng mail đó đăng ký adsense thì như vậy là chúng ta có google adsense sạch 100% content rồi nhé .

B2: Tạo kênh youtube sạch

Dùng mail khác để tạo 1 kênh youtube mới (Vì sao phải tạo kênh khác xem bên dưới) và phát triển kênh đạt từ 1200-1500 sub và 8000-10.000 giờ đảm bảo đủ điều kiện để được youtube xét duyệt  . Ngay sau khi kênh đủ điều kiện như trên thì các bạn nên chọn ngày đầu tuần thứ 2 liên kết với adsense ở bước 1 để xét duyệt .

Dưới đây mình sẽ giải thích vì sao phải tạo tài khoản adsense một mail và kênh duyệt kiếm tiền 1 mail khác đơn giản là nếu sau này 1 trong 2 die thì bạn vẫn còn giữ lại được tài khoản còn lại. Còn nếu bạn làm trên cùng 1 mail thì khi die thì auto sẽ chết trùm.

Lưu ý: Tut bật kiếm tiền youtube mới nhất thành công 100% sẽ không đúng trong mọi trường hợp, còn tuỳ độ đẹp trai của các bác nữa nhé, và đương nhiên tut nào rồi cũng sẽ tan, tut nào rồi cũng sẽ nát nên các bác tranh thủ áp dụng ngay nhé.